Ảnh hậu Trung Quốc vào viện tâm thần chữa bệnh

22:31 | 08/08/2020
Mới đây hình ảnh của nữ diễn viên Trung Quốc, Mã Tư Thuần phải vào viện tâm thần để chữa bệnh do bị trầm cảm, sức khỏe yếu khiến công chúng xót xa. 

Theo Sina đưa tin, Mã Tư Thuần cùng trợ lí xuất hiện tại bệnh viện tâm thần ngày 8/8 sau tiết lộ những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Trong bài viết kèm hình ảnh nữ diễn viên kém sắc, tiều tụy khá rõ.

Hình ảnh Mã Tư Thuần cùng trợ lí xuất hiện tại bệnh viện tâm thần được truyền thông Trung Quốc đưa tin.

Mã Tư Thuần bất ngờ chia sẻ cô phải điều trị bệnh về tâm lí, uống thuốc khống chế cảm xúc trong một show truyền hình thực tế có tên Đến xem cuộc sống của tôi vào cuối tháng 6. Cô còn cho biết bản thân thường xuyên bị căng thẳng, tinh thần bất ổn khiến cô sa vào trầm cảm.

Gần đây, nữ diễn viên có biểu hiện tăng cân, thần sắc mệt mỏi, hốc mắt trũng sâu và thâm quầng, triệu chứng của mất ngủ và căng thẳng trong thời gian dài. Điều này đã khiến khán giả xứ Trung nói riêng và người hâm mộ châu Á nói chung không khỏi lo lắng, xót xa.

Ngoài ra, Ảnh hậu Tư Thuần còn bị hen suyễn và chứng thị lực suy giảm. Liên tục gặp vấn đề trong sức khỏe, Mã Tư Thuần tìm đến thuốc điều trị kéo dài và gây ra những tác dụng phụ nghiêm trọng. Cô thổ lộ bệnh tình: “Cơ thể của tôi đột nhiên cứng lại rồi mềm nhũn ra, cảm giác thực sự rất mệt mỏi và bất lực. Tôi thở hổn hển và mắt bắt đầu mờ đi, không còn nhìn thấy gì nữa”.

Ảnh hậu Mã Tư Thuần.

Được biết, một trong những nguyên nhân chính khiến tình trạng bệnh của Mã Tư Thuần ngày càng nghiêm trọng xuất phát từ những gièm pha từ cộng đồng mạng.

Năm 2016, Mã Tư Thuần nhận giải Ảnh hậu tại Kim Mã. Tuy nhiên, cô liên tục bị chê bai là dựa hơi người dì nổi tiếng Tưởng Văn Lệ, nhờ Châu Đông Vũ nên mới đạt được thành tích như hiện tại. Sau đó, sự nghiệp của cô cũng chẳng mấy “thăng hoa” mà trái lại diễn xuất ngày càng đi xuống. Sao nữ Thất Nguyệt và An Sinh phải hạn chế đóng phim, quảng cáo và tham gia cá sự kiện đông người để lấy lại trạng thái cân bằng.

Mã Tư Thuần sinh năm 1988, cô xuất thân trong một gia đình khá bề thế và có truyền thống làm nghệ thuật tại Trung Quốc. Cô tham gia diễn xuất từ năm lên 7 tuổi và xuất hiện trong tác phẩm Ba người trong mùa đông năm 1995. Nữ diễn viên 32 tuổi cũng có mặt trong các bộ phim nổi tiếng như: Đại gia đình, Tai trái, Đạo mộ bút kí, Hãy nhắm mắt khi anh đến, Võ Mị Nương truyền kì...

P. Thủy 

 

 

 

Bình chọn bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan