BTS phát hành phim tài liệu âm nhạc trên toàn cầu

07:16 | 08/08/2020
Đại diện công ty quản lí của nhóm nhạc BTS thông báo dự án phim tài liệu âm nhạc có tên Break The Silence: The Movie sẽ phát hành trên toàn quốc.

Sáng 7/8, công ty quản lí của BTS – Bighit Entertainment đăng poster phim tài liệu và cho biết tác phẩm dự kiến ra mắt ngày 10/9 tại Hàn Quốc. Sau đó, dự án này sẽ được mở rộng công chiếu sang nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Mỹ vào ngày 24/9.

Poster phim tài liệu âm nhạc của nhóm BTS.

Break The Silence: The Movie (tạm dịch là Phá vỡ sự im lặng) ghi lại hành trình các thành viên của nhóm nhạc BTS trong tour diễn Love yourself Speak yourself tại Los Angeles, Chicago, New York, Lodon, Paris, Osaka, Shizuoka, Riyadh và Seoul… năm 2019. Trong cuốn phim tài liệu này sẽ có những khoảnh khắc hậu trường, phỏng vấn, tâm sự của 7 thành viên. Bộ phim giúp người hâm mộ có cái nhìn chân thật hơn về các ca sĩ phía sau ánh đèn sân khấu như thế nào.

Hình ảnh trailer phim.

Trước Break The Silence: The Movie, BTS từng sở hữu nhiều bộ phim tài liệu tương ứng với những tour diễn trong quá trình hoạt động nghệ thuật của nhóm nhạc như: Bring the Soul: The Movie, Burn the stage: The movie, Love yourself in Seoul…

BTS là nhóm nhạc người Hàn Quốc thành lập vào năm 2010, gồm có 7 thành viên đều là nam giới. Sau khi ra mắt công chúng, bảy chàng trai liên tiếp gặt hái được thành công vang dội trong lĩnh vực âm nhạc. Vào tháng 4/2019, nhóm BTS được vinh danh trong danh sách 100 người ảnh hưởng nhất thế giới của tờ Time. Bên cạnh đó, nhóm nhạc thường xuyên có những ca khúc, album làm nên tên tuổi và đứng đầu bảng xếp hạng Billboard.

P. Thủy

Bình chọn bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan