Làm mới văn phòng tiếp thêm năng lượng

22:50 | 12/07/2020
Văn phòng làm việc cũng giống như ngôi nhà thứ hai của mỗi nhân viên. Nơi ấy, có những góc thân quen, có những kỷ niệm đong đầy và chắc rằng khách hàng khi đến với "ngôi nhà" cũng cảm thấy ấp áp hơn bởi không khí năng động, tràn đầy năng lượng.

  Bên cạnh kế hoạch kinh doanh mới, các hoạt động tập huấn nghiệp vụ, sinh hoạt chuyên đề phòng chống dịch, tổ chức các hoạt động thiện nguyện… TST Tourist còn hướng dẫn việc làm mới không gian làm việc không ngoài mục tiêu tiếp thêm năng lượng, sự lạc quan và năng động cho đội ngũ lãnh đạo nhân viên.

  Trong từng góc của văn phòng, nơi nào cũng là nơi sống ảo thú vị. Đến để làm việc, dành thời gian cho cả một khoảng thời gian dài trong không gian văn phòng như thế này thật là thú vị.

  Phía bên ngoài là sự kết hợp giữa logo TST Tourist với màu sắc nổi rõ trên nền trắng và điểm xuyến bằng hoa cỏ xanh tươi tạo cho khu khách cảm giác tươi mát, gần gũi với thiên nhiên.

  Sự kết hợp giữa ba tông màu cam, xám và trắng theo màu sắc nhận diện của logo TST Tourist từ chất liệu gỗ, tường trắng và ánh sáng mang lại sự ấm áp cho không gian.

  Sự thú vị ấy không chỉ dành cho nội bộ mà chính là cho cả khách hàng – những người bạn đồng hành cùng TST Tourist một cảm giác của gia đình, một không gian mới lạ, đầy thân quen.

  Mẫn Nguyễn

  Bình chọn bài viết:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan