Sát thủ John Wick sẽ có phần 5 vào 2021

07:00 | 09/08/2020
Ngay sau khi phần 4 bộ phim Sát thủ John Wick kết thúc, đoàn làm phim sẽ lập tức bấm máy phần 5 vào đầu năm 2021. 

Một vị CEO của hãng phim Liongate – John Feltheimer cho biết trong một cuộc phỏng vấn trực tuyến: “Chúng tôi đang bận chuẩn bị kịch bản cho hai phần phim liên tiếp của John Wick. Phần bốn dự kiến phát hành tháng 5/2021, trùng dịp lễ Chiến sĩ trận vong ở Mỹ. Hãng hi vọng quay luôn phần năm vào đầu năm sau, khi diễn viên Keanu Reeves có lịch trống”.

Hình ảnh trong John Wick phần 4.

Sát thủ John Wick lần đầu ra rạp vào năm 2014, được đạo diễn bởi Chad Stakelski. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên như: Keanu Reeves, Michael Nyqvist, Alfie Alle, Adrianne Palicki, Bridget Moynahan, Ian McShane, Willem Dafoe, John Leguizamo và Dean Winters.

Nội dung bộ phim xoay quanh một nhân vật chính là John Wick, sát thủ về hưu tìm cách trả thù những kẻ đã cướp xe đồng thời giết chết con chó kỉ vật của vợ quá cố của anh. Cùng với đó là hàng loạt tình tiết kịch tính, hấp dẫn được ra đời.

Sau John Wick phần 1 được khởi chiếu tại Việt Nam vào 10/2014, phần 2 khởi chiếu vào 2/2017, phần 3 ra mắt vào giữa năm 5/2019, phần 4 dự kiến ra phát hành vào tháng 5/2021 và bấm máy phần 5 ngay sau đó.

Nam diễn viên chính Keanu Reeves trong Sát thủ John Wick.

Lần đầu ra rạp của Sát thủ John Wick đã gây ra một tiếng vang lớn trong lĩnh vực điện ảnh Hollywood và trên toàn thế giới với tổng doanh thu lên đến 587 triệu USD. Cùng với thành công này, hãng phim Liongate cũng dự kiến ra mắt series The Continental, ngoại truyện của phim do Keanu Reeves đóng chính sau khi phần 4 ra rạp.

Hiện tại nam diễn viên Keanu Reeves hiện ở Berlin (Đức) đóng vai Neo trong bộ ba phim khoa học giả tưởng Ma trận 4 cho hãng Warner Bros. Anh cũng từng xuất hiện trong các bộ phim đình đám như: Tốc độ, Kẻ cứu rỗi nhân loại, The Lake House, Vua đường phố, Ngày Trái Đất ngừng quay…

P. Thủy

Bình chọn bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan