Bài viết liên quan

Rafael Nadal vào chung kết với "bùa hộ mệnh" Richard Mille trị giá 1 triệu đô la tại giải Pháp mở rộng

Rafael Nadal vào chung kết với “bùa hộ mệnh” Richard Mille trị giá 1 triệu đô la tại giải Pháp mở rộng

Đêm qua, ông vua sân đất nện đã có chiến thắng nhanh chóng sau ba set trước Diego Schwartzman để tiến vào chung kết Pháp mở rộng 2020. Đây là lần thứ 13, tay vợt Tây Ban Nha làm được điều này, bên cạnh phong độ xuất sắc đó, khán giả còn chú ý vào Rafa nhờ chiếc đồng hồ xa xỉ Richard Mille Tourbillion mang lại may mắn đã theo anh trong suốt chặng đường giải đấu năm nay.

Real Madrid: Khi thành công đâu chỉ nhờ tiền

Real Madrid: Khi thành công đâu chỉ nhờ tiền

Sau một mùa hè chuyển nhượng yên ắng khi chỉ có các cầu thủ ra đi mà không có ai tới theo chiều ngược lại, đội bóng Hoàng gia bị giới chuyên môn nghi ngờ về khả năng bảo vệ chức vô địch Liga, nhất là khi gã kình địch Barca đang cho thấy sự chuẩn bị quyết liệt của mình để giành lại ngôi vương với việc tích cực bổ sung những nhân sự trẻ tài năng cũng như đẩy đi các lão tướng xuống phong độ.

F1 Vinfast Viet Nam Grand Prix 2020: 99% sẽ bị hủy bỏ

Được coi là sự kiện thể thao mang tầm cỡ lớn nhất trong năm 2020 của Việt Nam, dự kiện được tổ chức vào tháng 4. Nhưng do ảnh hưởng bất ngờ của đại dịch toàn cầu Covid-19 mà niềm mong đợi của hàng triệu người Việt, năm lần bảy lượt phải lỗi hẹn với khán giả. Và theo những hình ảnh mới đây, thì có thể khẳng định tới 99% là chặng F1 Vinfast Viet Nam Grand Prix 2020 sẽ bị hủy.