Bài viết liên quan

Bất động sản công nghiệp: Tổ nhỏ, xây chậm… ôm giấc mộng lớn

Để đón những nhà đầu tư trực tiếp nước ngoài-FDI hàng đầu –những đại bàng, trong làn sóng dịch chuyển đầu tư hậu COVID-19 đòi hỏi nhiều yếu tố, trong đó hạ tầng các khu công nghiệp (KCN) là một trong những điều kiện quan trọng. Hệ thống KCN đã và sẽ hình thành đang có diện mạo thế nào, có đủ hấp dẫn các nhà đầu tư?

Thị trường văn phòng cho thuê thời COVID-19: Thoi thóp và nhìn lại

Thị trường văn phòng cho thuê chưa kịp hồi phục thì làn sóng COVID-19 lần thứ hai ập đến bất ngờ khiến ngày càng khó khăn. Điểm tích cực là trong nhịp nghỉ này, người thuê có dịp đánh giá lại công tác tổ chức hoạt động kinh doanh, còn người cho thuê có dịp nhìn nhận lại loại hình kinh doanh này để có hướng phát triển phù hợp trong tương lai.

Mua nhà ở: Khách hàng cần lưu ý điều gì về việc bảo hành công trình

Bộ Xây dựng đang xây dựng dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều Nghị định 99/2015/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Nhà ở, trong đó đề xuất sửa đổi quy định về kinh phí bảo trì tòa nhà. Nhưng có một điều mà nhiều khách hàng bỏ quên, đó là trách nhiệm bảo hành chung cư của chủ đầu tư và các đơn vị liên quan, dẫn đến nhiều thiệt hại. Vậy khi ký hợp đồng mua nhà, khách hàng cần lưu ý điều gì?

Bất động sản là một trong 8 lĩnh vực bị ảnh hưởng nặng nhất bởi dịch Covid-19

"Theo một cuộc khảo sát đối với 15 ngành nghề chính bị tác động bởi dịch Covid-19, cho thấy bất động sản là một trong  8 lĩnh vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất”, TS. Cấn Văn Lực, chuyên gia tài chính - ngân hàng, thông tin tại Tọa đàm "Bất động sản trong vòng xoáy bất định: Xoay chuyển và thích nghi" vừa được tổ chức.